Xưởng bỏ sỉ váy đầm trẻ em Titikids là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực may mặc thời trang trẻ em. Tuy chỉ với kinh nghiệm 2 năm trong ngành nhưng chúng tôi cam kết chuyên sỉ quần áo trẻ em trên toàn quốc với nhiều kiểu dáng đa dạng. Hiện nay, Titikids có cơ sở may tại TP.HCM, với thế mạnh về nguồn nhân lực 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang trẻ em. Titikids tự tin là nhà cung cấp đồ trẻ em giá sỉ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cơ sở may quần áo trẻ em Titikids – Nguồn bỏ sỉ giá tận xưởng

Tìm kiếm một cơ sở may quần áo trẻ em vừa chất lượng, giá tốt nhằm mang lại lợi nhuận cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các shop thời trang baby cả sỉ và lẻ. Titikids tự tin sẽ là một trong những đề cử cho nguồn lấy sỉ quần áo trẻ em ở tphcm uy tín. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để Titikids ngày một nỗ lực nhiều hơn trong việc cung cấp đồ trẻ em giá sỉ tốt ra thị trường.

Tại sao chọn lĩnh vực kinh doanh quần áo trẻ em qua mạng?

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,…việc kinh doanh Online ngày nay cũng dần  trở thành một lĩnh vực cực kỳ “hot” và là xu hướng của thị trường. Đặc biệt phải kể đến một lĩnh vực rất tiềm năng chính là bán quần áo trẻ em. Theo khảo sát cho thấy, phần trăm các mẹ bỉm sữa sử dụng mạng xã hội ngày càng tăng, tỉ lệ thuận với xu hướng mua sắm và đặt hàng qua mạng nhiều hơn. Thêm vào đó, các gia đình Việt Nam đang có xu hướng sinh từ 2 – 3 con (nhà nước đã cho sinh 3 con đối với những người làm công chức).

Các bậc cha mẹ luôn có tâm lý chung chính là “tất cả vì con”, thế cho nên việc không hề tiếc tiền để sắm cho con của mình những bộ quần áo đẹp nhất là điều hiển nhiên. Đây cũng chính là một trong những lý do để các Startup lựa chọn lĩnh vực kinh doanh béo bở này và tìm kiếm cho mình một nguồn bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Tại sao thương hiệu quần áo trẻ em giá sỉ Titikids được khách hàng ưu chuộng?

1. Nguồn hàng bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chuẩn như Titikids.

Trong kinh doanh, việc lựa chọn cho bản thân nguồn hàng uy tín để phát triển lâu dài là một việc vô cùng quan trọng. Điều này ảnh hưởng đến toàn bộ chiến lực kinh doanh cũng như sự thành công của bạn sau này. Do đó, bạn nên dành nhiều thời gian tìm kiếm các thông tin về xưởng sản xuất quần áo trẻ em uy tín để hạn chế tối thiểu các rủi ro. Đặc biệt, quan trọng là cần phải rút kinh nghiệm qua những lần nhập hàng để hạn chế lượng hàng tồn kho, tránh tình trạng tồn đọng vốn, và ‘tăng’ số vòng thu hồi vốn.

Xem thêm: Mách Mẹ Cách Chọn Đầm Công Chúa Cho Bé Cực Chuẩn

Xét về khía cạnh nếu bạn là người chưa có bất kì kinh nghiệm về thẩm mỹ chọn mua quần áo, sẽ rất khó để nhận được những lời khuyên đích thực từ các đối thủ cùng lĩnh vực kinh doanh. Còn nếu bạn tìm kiếm nguồn sỉ quần áo trẻ em tại các chợ đầu mối lớn thì phần trăm bị hét giá là rất cao.

Ngược lại nếu xét về khía cạnh bạn đã có kinh nghiệm trong việc tìm mua sỉ lẻ quần áo tại các chợ đầu mối thì việc đánh giá về sản phẩm chắc chắn sẽ khá rõ ràng. Hiển nhiên một điều rằng mẫu mã và chất lượng tại chợ sẽ không thể nào so sánh được ở các cơ sở may quần áo trẻ em chuyên và uy tín như tại Titikids.

Về mặt bằng chung, mẫu mã gia công tại các xưởng sản xuất quần áo trẻ em đều được chọn lọc kỹ trước khi thực hiện. Tuy nhiên tại Titikids, sản phẩm còn phải trải qua giai đoạn chọn lọc vải, form dáng chuẩn để đưa ra thị trường sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

2. Cơ hội hợp tác bán sỉ quần áo trẻ em với Titikids

Titikids ra đời với sứ mệnh mang lại cho các bé những sản phẩm quần áo trẻ em chất lượng nhất, an toàn cho sức khỏe. Và một ngách mà Titikids muốn đánh mạnh vào chính là bỏ sỉ váy đầm trẻ em cho bé gái. Luôn đặt chất lượng lên ưu tiên cũng như việc thường xuyên cập nhật những mẫu mã đẹp, hiện đại chứa đựng nhiều thông điệp, xưởng chuyên sỉ quần áo trẻ em Titikids cam kết mang lại cho khách hàng Việt với chất lượng sản phẩm đẹp, kiểu dáng xinh xắn và dịch vụ tốt nhất.

Với cách thức hợp tác và vô cùng đơn giản, đối với các khách lần đầu lấy sỉ quần áo trẻ em ở tphcm hoặc các khu vực khác chỉ cần lấy nguyên 1 ri (1 mẫu đủ tất cả các size) hoặc 10 cái bất kỳ đã được hưởng một mức chiết khấu vô cùng hợp lý. Hãy cho bản thân cơ hội hợp tác cũng như là cho Titikids cơ hội phục vụ và mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng thân thiết.

[/fusion_text][/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]